Bảng giá dịch vụ seo

3 giải pháp cho ngân sách SEO hạn chế.

Bạn muốn SEO web lên top hiệu quả nhưng không đủ tiền để thuê agency tốt? Sau đây là một số giải pháp dành cho bạn.

1. Tự SEO – không cần seo giá rẻ.

Có vẻ khó tin nhưng tự làm một số SEO cơ bản trong vài trường hợp còn an toàn hơn thuê công ty nhận seo web giá rẻ.
Do bạn có thể tự kiểm soát quá trình và bạn cũng là người quan tâm đến kết quả nhất. Điều này sẽ là động lực để bạn sử dụng khả năng nghiên cứu của mình để tự tìm hiểu về SEO. Đồng thời doanh nghiệp là đứa con bạn luôn muốn mang đến những điều tốt nhất phải không?

2. Tích lũy kinh nghiệm SEO là cách SEO web giá rẻ nhất.

Một khi đã hiểu về tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, bạn có thể đầu tư cho những mảng quan trọng nhất. Ví dụ thay vì phải cất công học viết content và tự mình triển khai thì bạn có đủ kinh nghiệm để nhận biết và thuê được content writer giỏi.

3. Kiên nhẫn tìm kiếm
Đừng vội vàng thuê dịch vụ SEO website giá rẻ.
Nếu ngân sách hiện tại của bạn hạn chế thì hãy từ từ gầy dựng ngân sách để thuê SEO chất lượng. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể sử dụng khoảng thời gian này để làm được rất nhiều việc nhằm tăng trưởng traffic cho website.

Kết luận

Thuê công ty SEO là quyết định quan trọng đối với một doanh nghiệp. Thế nên, nếu bạn muốn doanh nghiệp của bạn kinh doanh hiệu quả thì hãy tỉnh táo với những lời quảng cáo như dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất hay thậm chí là dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ.

Trách nhiệm của các dịch vụ SEO tổng thể website.

Các công ty SEO tập trung vào một số từ khóa có lượt cạnh tranh cao, đó là dịch vụ SEO theo từ khóa.
Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đưa website lên TOP lâu dài.
Phù hợp với công ty sản xuất nhỏ lẻ, quy mô nhỏ.
Tập trung các từ khóa chính, từ khóa mục tiêu để vượt qua đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
Khách hàng sẽ được hoàn trả các chi phí nếu các từ khóa không đạt như các vị trí cam kết.
Báo cáo qua email hoặc các hình thức online theo yêu cầu của khách hàng.

Hiệu quả của dịch vụ SEO tổng thể là cao hay thấp?

SEO tổng thể với hàng trăm từ khóa ngắn, trung bình và dài để tiếp cận khách hàng đầy đủ hơn.
Phù hợp với các công ty có sản phẩm đa dạng nhiều ngành nghề.
Nâng cao chất lượng của toàn bộ trang web về hình thức, nội dung và các yếu tố kỹ thuật.
SEO tổng thể tăng độ nhận biết thương hiệu và tăng độ phủ cho website.
Tăng lượt truy cập website đều đặn, bền vững và ổn định.
Chỉnh sửa website phù hợp với các quy tắc và yêu cầu của Google.
Mang lại nhiều kinh nghiệm cho việc bán hàng trực tuyến về sau.

* Bạn cần triển khai SEO tổng thể cho website không?

Bảng giá dịch vụ seo

0.

Dịch vụ SEO là tối website để Google đánh giá cao và xếp hạng cao cho các từ khóa của website đó. Điều này có nghĩa là làm cho website thân thiện với người dùng hay các khách hàng tiềm năng của công ty bạn. Vì tiêu chí của Google cũng nhằm phụ vụ cho trải nghiệm người dùng.

SEO cũng có nghĩa là bạn góp phần xây dựng tốt hơn bộ mặt công ty thông qua website, khiến khách hàng hài lòng hơn và để lại ấn tượng tốt cho công ty của bạn.

Nếu SEO thành công, công ty có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo. Còn đối với việc tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm, việc tiếp cận khách hàng từ SEO là miễn phí nếu website của bạn lọt Top Google trên bảng xếp hạng. Do đó, gánh nặng chi phí quảng cáo hàng tháng cho doanh nghiệp được giảm bớt.

Cam kết kết quả SEO đúng như thỏa thuận trong hợp đồng.

Dịch vụ SEO từ khóa

SEO từ khóa là dịch vụ SEO mà nhà cung cấp dịch vụ tập trung đưa lên chính xác một hoặc nhiều từ khóa theo yêu cầu của công ty. Phương pháp SEO này thường được dùng cho doanh nghiệp muốn tập trung các từ khóa tỷ lệ chuyển đổi cao.

Thời gian SEO từ khóa thường nhanh và chi phí được chủ động hơn SEO tổng thể.

Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể là hình thức tối ưu toàn bộ website từ cấu trúc, nội dung, code web để đáp ứng được các tiêu chuẩn của các máy tìm kiếm như Google. Từ đó, Website được nâng cao chất lượng và được xếp hạng cao với nhiều từ khóa nhỏ khác nhau.

So sánh SEO tổng thể với SEO từ khóa, bạn có thể tạm hình dung rằng SEO tổng thể sẽ giúp website của bạn trở thành “học sinh giỏi toàn diện” ở trường “Google”. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa, mục tiêu của bạn là học sinh chuyên một hoặc vài môn nào đó như chỉ giỏi toán hoặc văn.

Dịch vụ tư vấn SEO tổng thể

SEO thành công đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau. Chiến lược và phương pháp kỹ thuật áp dụng là hai yếu tố quan trọng trong việc SEO website. Khách hàng có thể chuyển sang dịch vụ tư vấn SEO website nếu công ty có nhu cầu tư vấn, không cần dịch vụ SEO trọn gói.

Dịch vụ SEO website thu sau hoàn toàn tại TPHCM

Viet SEO là nhà cung cấp dịch vụ SEO tại TPHCM với nhiều gói dịch vụ khác nhau như dịch vụ SEO từ khóa.

SEO tổng thể, tư vấn chiến lược SEO… Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như xuất nhập khẩu, thi công nội thất, xây dựng, bất động sản, xe ô to. . .. Chúng tôi sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất và chi phí SEO rẻ nhất cho khách hàng tại TP.HCM và các địa điểm khác.

Khi khách hàng đầu tư vào SEO cũng như các hình thức đầu tư khác đều có những rủi ro nhất định. Đối với một số dự án, lựa chọn SEO không phải là lựa chọn tốt nhất lúc này.

Trong trường hợp này, Viet SEO sẵn sàng đưa ra những lời khuyên khách quan nhất, cho dù khách hàng có sử dụng dịch vụ SEO của Viet SEO hay không.

Thiết kế nhiều gói dịch vụ SEO khác nhau để khách hàng lựa chọn

Mục tiêu cuối cùng của các công ty vẫn là đạt được sự tăng trưởng trong kinh doanh. Mỗi công ty có đặc điểm thị trường riêng, ngân sách marketing riêng, mô hình hoạt động riêng…

Vì vậy, Viet SEO thiết kế các gói dịch vụ SEO khác nhau phù hợp với nhu cầu của các công ty khác nhau. Từ đó, khách hàng có thể lựa chọn để có được hiệu quả tốt nhất cho mình.

SEO bền vững

Hiện nay trên thị trường có một vài trường dạy SEO khác nhau. Mỗi người làm SEO có thể sử dụng các kỹ thuật và kinh nghiệm khác nhau. Tại Viet SEO, chúng tôi sử dụng các kỹ thuật SEO thực sự an toàn để xây dựng cơ sở hạ tầng bền vững cho trang web.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY SEO WEBSITE Viet SEO

Phương pháp SEO hiện đại, áp dụng kỹ thuật mới.

Viet SEO luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Giá trị doanh nghiệp mang lại là cao nhất, đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động.

Vì vậy, đội ngũ Viet SEO luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ SEO chuyên nghiệp và toàn diện.

Đảm bảo rằng bạn có phân tích và khả năng tinh chỉnh các chi tiết tốt để đạt được lợi thế cạnh tranh so với các trang web khác cũng đứng đầu. Chúng tôi áp dụng phương pháp đồng bộ, đảm bảo trang web được kiểm soát đầy đủ nhất.

Các nhân viên tại Viet SEO giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

Là một nhà cung cấp dịch vụ SEO, do đó nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của dịch vụ.

Nhân viên của Viet SEO được tuyển chọn và đào tạo về chuyên môn SEO chuyên nghiệp và trực tiếp thực hiện nhiều dự án SEO khác nhau.

Do đó, các bạn sẽ yên tâm hơn khi website của bạn được tối ưu bởi những người thật sự am hiểu và có kinh nghiệm về SEO.

Tìm hiểu thêm về: Bảng giá dịch vụ seoBáo cáo rõ ràng

Đối với từng giai đoạn, Viet SEO sẽ có báo cáo chi tiết và rõ ràng về các điểm đã nêu trong kế hoạch. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi công việc mà chúng tôi đã thực hiện. Chúng tôi sẽ đảm bảo về các vấn đề về bảo mật, bí mật kinh doanh của bạn..

Bảng báo giá SEO công khai và minh bạch

Bảng giá dịch vụ SEO tại Viet SEO được công khai. Các bảng báo giá của chúng tôi có nhiều tùy chọn khác nhau, được công khai và niêm yết, trích dẫn rõ ràng.

Với toàn bộ dịch vụ SEO của Viet SEO, bạn không chỉ nhận được dịch vụ SEO trọn gói mà còn được miễn phí toàn bộ dịch vụ: tư vấn marketing.

Tư vấn phát triển nội dung, kiểm tra toàn bộ trang web, phân tích đối thủ cạnh tranh, đề xuất chiến lược marketing phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

* Tiết kiệm chi phí so với các công ty khác.

Viet SEO tự mình thực hiện hàng chục dự án SEO khác nhau, nhưng chúng tôi có quy trình tốt nhất để khách hàng tiết kiệm thời gian và nhân lực SEO chính là nguyên nhân chính khiến chi phí SEO luôn thấp nhất.

SEO bền vững, ngay cả khi thuật toán Google thay đổi.

Với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn về Seach Engine Optimization, chúng tôi có một quy trình SEO cực kỳ an toàn và bền vững.

Thời gian đẩy TOP nhanh chóng

Với phương pháp SEO tổng thể do Viet SEO thực hiện tối ưu đảm bảo tính bền vững và hỗ trợ tối ưu cho sự tăng trưởng của website trong thời gian ngắn nhất có thể.

Dựa trên các đối thủ trên Top Google, chúng tôi sẽ phân tích ít nhất 10 đối thủ mạnh nhất, điều này giúp chúng tôi có cái nhìn tổng quan về mức độ cạnh tranh và bổ sung thêm các thước đo cho Plan SEO.

Nghiên cứu từ khóa

Dựa trên các công cụ, Google Keyword Planner, Keyword Tool ………… chúng tôi phân tích có chọn lọc những từ khóa tốt nhất có thể mang lại cho khách hàng nhiều chuyển đổi nhất.

Lập kế hoạch SEO

Dựa vào các phân tích, chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch SEO để khách hàng tham khảo.

Chi tiết các báo giá SEO.

Dựa vào dự án SEO web và mong muốn của khác hàng, chúng tôi đưa ra ngân sách dự kiến để khách hàng tham khảo.

Ký hợp đồng SEO

Khi khách hàng đã đồng ý báo giá và phương thức thanh toán, chúng tôi tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.

SEO có rất nhiều lợi ích. Chúng tôi xin chia nhỏ lợi ích ra thành hai: Lợi ích ngắn hạn và lợi ích dài hạn.

Lợi ích ngắn hạn

Dễ dàng đo lường hiệu quả vốn đầu tư của bạn so với chi phí quảng cáo (ROI).

Bạn có thể đo lường được hiệu quả từ SEO, xác định được lợi nhuận cũng như lượt truy cập của các từ khóa. Bạn cũng có thể thống kê được tỷ lệ chuyển đổi từ các từ khóa đã SEO. Từ đó, bạn có góc nhìn tổng quan để thay đổi hoặc giữ nguyên kế hoạch đề ra.

Nếu trang web của bạn là trang web thương mại điện tử, SEO sẽ giúp bạn hiển thị số liệu thống kê chính xác về hành vi mua hàng của khách hàng và cho bạn biết từ khóa nào chiếm tỷ lệ khách hàng hoàn thành thanh toán cao nhất.

Với các trang web phi thương mại điện tử, bạn biết chi tiết có bao nhiêu khách hàng tiềm năng mà bạn đang liên hệ bằng cách điền vào biểu mẫu đăng ký dịch vụ. Từ đó, bạn có thể tính được tỷ lệ ROI mà SEO mang lại.

SEO giúp thu hút một lượng lớn khách hàng mục tiêu quan tâm trực tiếp đến dịch vụ, sản phẩm của công ty. Do đó, để bán được sản phẩm và tạo ra doanh thu thì bạn nên SEO website càng sớm càng tốt.

Chi phí SEO web được coi là phương pháp tiếp thị tiết kiệm so với các phương pháp quảng cáo khác.

SEO là một trong những chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất về chi phí vì nó nhắm đến những người đang tích cực tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ.

Lợi ích lâu dài

1. Xây dựng và phổ biến rộng rãi thương hiệu.

Nếu bạn nhận được nhiều sự chú ý trên trang kết quả tìm kiếm, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng được nhìn thấy.

Ngoài ra, người dùng có nhiều khả năng tin tưởng các trang web hàng đầu trong kết quả tìm kiếm hoặc chỉ cần nhấp vào chúng để thuận tiện. Dù bằng cách nào thì website cũng công ty bạn cũng được nếu SEO đúng hướng và đúng phương pháp.

Website của bạn xuất hiện ở những vị trí cao có ấn tượng rất lớn với khách hàng. Khách hàng sẽ tin được công ty bạn hoạt động lâu năm và đáng tin cậy.


Giúp củng cố và phát triển thương hiệu

Hình ảnh và thương hiệu công ty được cải thiện nhờ SEO website lên Top. Do đó, mọi doanh nghiệp đều mong muốn có thể đưa trang web của mình lên đầu trang tìm kiếm của Google.

Khách hàng không chỉ tìm với một từ khóa. Mà có thể họ tìm với rất nhiều từ khóa, cho đến khi họ hài lòng.

Nếu trang web của bạn đang hoạt động hiệu quả và có hệ thống từ khóa thông minh.

Có khả năng nó sẽ liên tục xuất hiện trong quá trình tìm kiếm này. Từ đó, khả năng chuyển đội từ khách hàng tìm kiếm thông tin thành khách hàng mua hàng thật sự. Đứng đầu cũng xây dựng niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.

ĐỐI TƯỢNG NÀO CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Hầu hết mọi người có trang web, blog hoặc diễn đàn đều cần SEO. Dưới đây là một số đối tượng chính cần SEO:
Các doanh nghiệp muốn áp dụng SEO và đẩy mạnh tiếp thị trực tuyến.
Giám đốc kinh doanh, trưởng phòng marketing… muốn tăng hiệu quả công việc.
Các lập trình viên muốn học SEO để tăng thu nhập.
Các nhà cũng cấp dịch vụ nhỏ thử dùng tiếp thị số.
Những ai theo đuổi nghề SEO.

CÁC CÔNG VIỆC CHÍNH CỦA SEO TỔNG THỂ

SEO bao gồm nhiều công việc khác nhau nhưng có thể được chia thành ba phần chính:

Nghiên cứu từ khóa: Đây là một công việc cực kỳ quan trọng trong quá trình làm SEO nhằm tìm ra những cụm từ, nhóm từ khóa nhắm đến từng loại nhóm tìm kiếm và để dễ dàng đưa tran web lên vị trí cao trong việc mang lại kết quả tìm kiếm.
SEO Onpage: Tối ưu hóa nội dung của website để tương thích với các công cụ tìm kiếm và thu hút người truy cập.
Thực hiện SEO offpage: Xây dựng liên kết (backlink), quảng bá trên các khác như mạng xã hội, diễn đàn, blog... (blog, mạng xã hội, tin tức, …)

CÁC KỸ THUẬT SEO TỔNG THỂ ĐƯỢC Viet SEO SỬ DỤNG

Tối ưu hóa Onpage

Tối ưu hóa mã trang web, bao gồm: CSS / XHTML, SEF, Ajax (Web 2.0), Metakeyword, Googlebot, SitemapXML, RSS, Coment, DIV / table, JavaScript, tối ưu hóa mã trong XHTML, hình ảnh, Flash, video.
Quản lý và tùy chỉnh nội dung trang web trong toàn bộ chiến dịch SEO (cùng với chủ sở hữu trang web).
Thêm, chỉnh sửa, dàn trải và phân bổ các từ khóa vào các trang.
Kiểm tra và tăng chất lượng bài viết cho các nhóm từ khóa.
Tùy chỉnh và tổng hợp nội dung. Xuất bản các bài báo mới phù hợp với các từ khóa trong lĩnh vực này.
Tạo và thực hiện các kỹ thuật SEO: viết lại, ping XML, ping RPC.
Xây dựng công cụ xếp hạng từ khóa ngay trên website.
Tăng các chỉ số như alexa, pr, dr...
Cài đặt breadcrumbs cho trang web.
Cài Google Analytics vào web.
Kiểm soát truy cập từ các nguồn vào website của bạn.

Tối ưu hóa Offpage

Trên các web cùng ngành nghề, nếu được các bạn hãy đặt backlink về web của mình.
Tổ chức chiến dịch đăng bài viết trên trang báo lớn.
SEO Entity cho website.


Tạo ra lưu lượng truy cập chất lượng vào web vệ tinh và website cần SEO.

Doanh nghiệp có cần SEO Google Business không?

Đưa website lên Google Business là quá trình tối ưu kết quả tìm kiếm trong một địa phương cụ thể. Đây được xem lại một trong các hình thức SEO cũng mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp:

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu tại địa phương, rút ngắn thời gian vận chuyển sản phẩm.

Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn dẫn đến hiệu quả đầu tư cao hơn.

Phát triển và phổ biến thương hiệu.

Tiếp cận được khách hàng chất lượng, có nhu cầu thật.

TẠI SAO CÔNG TY CẦN DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ UY TÍN?

Các công ty dịch vụ SEO uy tín sẽ đi một chặng đường dài đồng hành cùng doanh nghiệp, hướng tới việc cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của trang web.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp uy tín cần thực hiện theo đúng quy trình và tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Khi bạn có quy trình SEO tốt, bạn sẽ giảm thiểu được thời gian thực hiện, tăng thêm hiệu quả cho chiến dịch SEO.

Với dịch vụ SEO từ khóa website uy tín chuyên nghiệp, Viet SEO trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng bởi những ưu điểm và lợi ích vượt trội như sau:

Cung cấp các gói dịch vụ SEO khác nhau

Các công ty có nhu cầu hoặc thích các hình SEO khác nhau.

Với những mục tiêu khác nhau mà SEO cần được thực hiện với các gói dịch vụ riêng biệt, nó cần được cân đối đầy đủ và thích hợp để có được hiệu quả ứng dụng cao và giá trị lý tưởng mong đợi.

Giữa muôn vàn nhà cung cấp, dịch vụ SEO tại Viet SEO với nhiều gói dịch vụ đa dạng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bạn có nhu cầu SEO từ khóa hay SEO tổng thể, SEO Audit,… đều được chúng tôi đáp ứng cho khách hàng. Để có được việc kinh doanh trực tuyến hiệu quả, các bạn cần hoàn thiện website, tăng cao thứ hạng các từ khóa lên Top các bộ máy tìm kiếm.

Với Viet SEO và nhiều gói dịch vụ khác nhau có thể đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ.

Website của bạn sẽ được thực hiện SEO bởi các nhân viên có chuyên môn cao. Chúng tôi tận tâm trong công việc để hoàn tốt các dự án đã nhận.

Nhân viên của công ty Việt SEO được đào tạo chuyên môn cao, kiến thức được cập nhật thường xuyên.

Tại thời điểm này, việc tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm được thực hiện tốt với mọi gói dịch vụ đều được các nhân viên của Viet SEO thực hiện theo nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi thực hiện toàn diện các kỹ thuật SEO, đáp ứng được mục SEO của trang web. Khách hàng sẽ đạt được kết quả kinh doanh trực tuyến tốt nhất.

* Kết hợp thêm các nguồn nhân lực khác.

Bất kỳ dịch vụ nào được cung cấp trên thị trường phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp đều được Viet SEO đề xuất. Giúp các công ty mới có hướng phát triển tốt hơn trên thị trường trực tuyến. Viet SEO làm việc chuyên nghiệp với các dịch vụ chất lượng bên ngoài, có thể giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực.

Cung cấp dịch vụ với chi phí SEO rẻ nhất

Chúng tôi bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng, nâng cao chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Viet SEO đưa ra bảng giá dịch vụ SEO rõ ràng, chi tiết và minh bạch. Do đó, khi nói đến SEO website, mỗi doanh nghiệp đều có biện pháp chủ động trong việc tìm hiểu thông tin và xác định số tiền mình cần chi để phù hợp với ngân sách bỏ ra.

Bên cạnh đó, Viet SEO có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi nhằm mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất có thể.

Chúng tôi đáp ứng và hỗ trợ tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Công Ty SEO – Dịch Vụ SEO Viet SEO hỗ trợ tư vấn dựa trên mục tiêu của từng công ty, hỗ trợ xem xét, theo dõi và đề xuất giải pháp tối ưu nhất cho tất cả các vấn đề về về marketing của doanh nghiệp.

Khách hàng sẽ thực sự hài lòng với lựa chọn của mình tại công ty chúng tôi. Viet SEO rất mong nhận được hợp tác và đem đến những giá trị bền vững nhất trong quá trình đồng hành cùng doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO website là gì?

Nói một cách đơn giản thì dịch vụ SEO website là giúp website của doanh nghiệp bạn lên Top Google. Tiếp cận gần hơn cũng như thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng và từ đó doanh thu online sẽ tăng lên đáng kể.

Không chỉ thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty được nhiều khách hàng biết đến hơn.

Vậy để có được doanh thu bán hàng tốt, thứ hạng từ khóa trên Google không phải là điều kiện quyết định tất cả . Bạn phải có một giao diện thu hút, đẹp mắt , chuyên nghiệp.

Nội dung trong website đầy đủ rõ ràng với chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng với chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp . Chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được doanh thu như mong muốn nếu bạn đáp ứng được đủ điều kiện trên .

Vậy dịch vụ SEO website giúp gì cho bạn ?

SEO là con đường ngắn nhất đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của quý khách đến với khách hàng và cũng là kênh tạo dựng thương hiệu bền vững nhất cho doanh nghiệp .
Dịch vụ SEO từ khóa giúp bạn tiếp cận nhanh nhất với khách hàng tiềm năng
Dịch vụ SEO website là kênh giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so với các hình thức quảng cáo khác
Dịch vụ SEO Top Google là kênh giúp cho người dùng, khách hàng lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ thích hợp với nhu cầu của mình nhất
Dịch vụ từ khóa Google giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng
Dịch vụ SEO uy tín giúp cho website của bạn load nhanh hơn , dễ sử dụng với người dùng, cung cấp nội dung cho khách hàng đúng với nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng

Khi đến với thiết kế web nhanh bạn nhận được cam kết gì ?

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng tính hiệu quả tốt nhất của dịch vụ SEO từ khóa
Tối ưu website của bạn tốt nhất cho các search Engine nói chung như Google , coccoc…
Website của bạn hoàn toàn được làm SEO và đảm bảo SEO sạch , nói không SEO spam
Tối ưu nội dung đầy đủ , không copy nội dung có sẵn
Không ràng buộc chi phí duy trì và chi phí đẩy TOP
Cam kết website của bạn luôn bám trụ thứ hàng cảm sau thời gian dài khi khách hàng không còn duy trì dịch vụ SEO
Cam kết chi phí rẻ nhất

Tạo nội dung cho các từ khóa

Mỗi từ khóa đưa vào kế hoạch SEO top 10 Google, bạn cần tiến hành chuẩn bị cho nó những nội dung chất lượng tốt thỏa mãn 3 yếu tố Đúng – Đủ – Khác biệt.

Điều này Google tuyệt thích, nếu thực hiện hoàn hảo bước này, Google có thể đưa từ khoá lên top nhanh chóng, thậm chí không cần đến textlink.

Tuy nhiên hiện nay việc sản xuất nội dung tràn lan trên internet theo cách tham khảo, viết lại mà không có sự sáng tạo, không nghĩ đến giá trị mang lại cho người đọc vô tình tạo rác trên Google và làm cho nghề content bị hạ thấp.

Chỗ này nếu nhà quản lý có quyết định thuê ngoài hoặc tuyển nhân sự phát triển nội dung thì nên cân nhắc thật kỹ.

Post nội dung cho từ khoá cần đảm bảo các yếu tố cơ bản, gồm:

– Độ dài tối thiểu khoảng 1000 chữ (trường hợp ngoại lệ có thể >700 chữ áp dụng cho các lĩnh vực như là Bìa carton, vật tư công trình, hóa chất, công nghiệp cơ khí), có sapo (đoạn giới thiệu tổng quan), nội dung chính, kết luận.

– Mỗi post có ít nhất 3 ảnh liên quan chủ đề, có chú thích ảnh rõ ràng, có Alt cho hình. Ưu tiên hình ảnh tự sản xuất.

– Nội dung tuyệt đối không được sao chép y nguyên từ các nguồn trên internet (viết mới hoàn toàn càng tốt).

– Tiêu đề có độ dài tối đa 520 pixels, chứa từ khóa, ưu tiên từ khóa ở đầu.

– Meta des tốt nhất là có chứa từ khóa, độ dài tối đa 920 pixels, nội dung hấp dẫn.

Xem thêm về: Làm con dấu tên giá rẻ
© 2007 - 2023 http://baogiaphaochi.ongkem.com
- Phone: +84-908-744-256