Bảng giá dịch vụ seo

3 giải pháp cho ngân quỹ SEO hạn chế.

Bạn muốn SEO web lên top hiệu quả nhưng không đủ tiền để thuê agency tốt? Sau đây là một số giải pháp dành cho bạn.

1. Tự SEO – không cần seo giá rẻ.

Có vẻ khó tin nhưng tự làm một số SEO cơ bản trong vài trường hợp còn an toàn hơn thuê công ty nhận seo web giá rẻ.
Do bạn có thể tự kiểm soát quá trình và bạn cũng là người quan tâm đến kết quả nhất. Điều này sẽ là động lực để bạn sử dụng khả năng nghiên cứu của mình để tự tìm hiểu về SEO. Đồng thời doanh nghiệp là đứa con bạn luôn muốn mang đến những điều tốt nhất phải không?

2. Tích lũy kinh nghiệm SEO là cách SEO web giá rẻ nhất.

Một khi đã hiểu về tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, bạn có thể đầu tư cho những mảng quan trọng nhất. Ví dụ thay vì phải cất công học viết content và tự mình triển khai thì bạn có đủ kinh nghiệm để nhận biết và thuê được content writer giỏi.

3. Kiên nhẫn tìm kiếm
Đừng vội vàng thuê dịch vụ SEO website giá rẻ.
Nếu ngân quỹ hiện tại của bạn hạn chế thì hãy từ từ gầy dựng ngân quỹ để thuê SEO chất lượng. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể sử dụng khoảng thời gian này để làm được rất nhiều việc nhằm tăng trưởng traffic cho website.

Kết luận

Thuê công ty SEO là quyết định quan trọng đối với một doanh nghiệp. Thế nên, nếu bạn muốn doanh nghiệp của bạn kinh doanh hiệu quả thì hãy tỉnh táo với những lời quảng cáo như dịch vụ SEO Website giá rẻ nhất hay thậm chí là dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ.

NHIỆM VỤ CỦA CÁC CÔNG TY SEO TỪ KHÓA TỔNG THỂ

Dịch vụ SEO web với các từ khóa được các công ty SEO tập trung vào một số từ khóa có lượng tìm kiếm cao.
Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đưa website lên TOP lâu dài.
SEO từ khóa phù hợp với các công ty mới sử dụng dịch vụ SEO.
Tập trung các từ khóa chính, từ khóa mục tiêu để vượt qua đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
Khách hàng sẽ được hoàn trả các chi phí nếu các từ khóa không đạt như các vị trí cam kết.
Báo cáo kết quả theo yêu cầu của khách hàng.

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CÓ THỰC SỰ MANG LẠI HIỆU QUẢ?

SEO tổng thể với hàng trăm từ khóa ngắn, trung bình và dài để tiếp cận khách hàng đầy đủ hơn.
Phù hợp với các công ty có sản phẩm đa dạng nhiều ngành nghề.
Nâng cao chất lượng của toàn bộ trang web về hình thức, nội dung và các yếu tố kỹ thuật.
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp giúp tăng độ phủ và độ nhận biết thương hiệu.
Tăng số lượng khách hàng truy cập vào website đều đặn.
Tối ưu hóa tổng thể một website chuẩn SEO theo yêu cầu của bộ máy tìm kiếm Google.
Mang lại nhiều kinh nghiệm cho việc bán hàng trực tuyến về sau.

TẠI SAO BẠN CẦN TRIỂN KHAI SEO TỔNG THỂ NGAY HÔM NAY?

Bảng giá dịch vụ seo

0.

Dịch vụ SEO là tối website để Google đánh giá cao và xếp hạng cao cho các từ khóa của website đó. Điều này có nghĩa là làm cho website thân thiện với người dùng hay các khách hàng tiềm năng của công ty bạn. Vì tiêu chí của Google cũng nhằm phụ vụ cho trải nghiệm khách hàng.

SEO cũng là việc làm cho thương hiệu của bạn tốt hơn thông qua website, khiến khách hàng hài lòng vào ấn tượng hơn với công ty của bạn.

Công ty của bạn sẽ tiết kiểm được nhiều chi phí tiếp thị hơn nếu công ty bạn SEO website thành công. Còn đối với việc tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm, việc tiếp cận khách hàng từ SEO là miễn phí nếu web của bạn lọt Top Google trên bảng xếp hạng. Do đó, gánh nặng chi phí quảng cáo hàng tháng cho doanh nghiệp được giảm bớt.

Cam kết kết quả SEO đúng như thỏa thuận trong hợp đồng.

Dịch vụ SEO web với các từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa là hình thức SEO tập trung vào một vài từ khóa xác định. Các từ khóa này thường có độ cạnh tranh cao, nhiều lượt tìm kiếm. Phương pháp SEO này thường được dùng cho doanh nghiệp muốn tập trung các từ khóa tỷ lệ chuyển đổi cao.

Thời gian SEO từ khóa sẽ nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn so với phương pháp SEO tổng thể.

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể là dịch vụ SEO bằng cách tối ưu hóa nhiều yếu tố SEO trên website khác nhau theo tiêu chuẩn của máy tìm kiếm Google và các tiêu chuẩn SEO khác. Từ đó, giúp nâng cao chất lượng và uy tín của toàn trang web và lên top hàng nghìn từ khóa.

So sánh SEO tổng thể với SEO từ khóa, bạn có thể tạm hình dung rằng SEO tổng thể sẽ giúp trang web của bạn trở thành “học sinh giỏi toàn diện” ở trường “Google”. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa, mục tiêu của bạn là học sinh chuyên một hoặc vài môn nào đó như chỉ giỏi toán hoặc văn.

Dịch vụ tư vấn SEO tổng thể

SEO thành công đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau. Có hai giai đoạn quan trọng và cơ bản trong việc này: chiến lược và thực hiện. Nếu công ty không cần dịch vụ mà chỉ cần tư vấn chiến lược SEO thì có thể chuyển sang yêu cầu cung cấp dịch vụ tư vấn SEO.

Công ty SEO tại TPHCM.

Viet SEO là nhà cung cấp dịch vụ SEO tại TPHCM với nhiều gói dịch vụ khác nhau như dịch vụ SEO từ khóa.

SEO tổng thể, tư vấn chiến lược SEO… với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án trong các lĩnh vực nổi tiếng như bán hàng, y tế, giáo dục, xuất nhập khẩu, nhà hàng... Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất và rẻ nhất cho khách tại Việt Nam.

Khi khách hàng đầu tư vào SEO cũng như các hình thức đầu tư khác đều có những rủi ro nhất định. Đối với một số dự án, lựa chọn SEO không phải là lựa chọn tốt nhất lúc này.

Trong trường hợp này, Viet SEO sẵn sàng đưa ra những lời khuyên khách quan nhất, cho dù khách hàng có sử dụng dịch vụ SEO của Viet SEO hay không.

Thiết kế nhiều gói dịch vụ SEO khác nhau để khách hàng lựa chọn

Hoạt động tiếp thị nói chung và hoạt động SEO nói riêng, cuối cùng phải phục vụ để giúp các công ty đạt được tăng trưởng có lợi nhuận. Mỗi công ty có đặc điểm thị trường riêng, ngân quỹ marketing riêng, mô hình hoạt động riêng…

Vì vậy, Viet SEO thiết kế các gói dịch vụ SEO khác nhau phù hợp với nhu cầu của các công ty khác nhau. Từ đó, khách hàng có thể lựa chọn để có được hiệu quả tốt nhất cho mình.

SEO bền vững

Hiện nay trên thị trường có một vài trường dạy SEO khác nhau. Mỗi người làm SEO có thể sử dụng các kỹ thuật và kinh nghiệm khác nhau. Tại Viet SEO, chúng tôi sử dụng các kỹ thuật SEO thực sự an toàn để xây dựng cơ sở hạ tầng bền vững cho trang web.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY SEO WEBSITE Viet SEO

Thế nào là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp? và an toàn

Viet SEO luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình thực hiện dự án, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Vì vậy, đội ngũ Viet SEO luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ SEO chuyên nghiệp và toàn diện.

Đảm bảo rằng bạn có phân tích và khả năng tinh chỉnh các chi tiết tốt để đạt được lợi thế cạnh tranh so với các trang web khác cũng đứng đầu. Đồng thời “toàn diện” để đảm bảo trang web được kiểm soát một cách đầy đủ nhất có thể, tránh tình trạng “thầy bói xem voi”.

Các nhân viên tại Viet SEO giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

Nguồn nhân lực và hệ thống tài nguyên là hai yếu tố quan trọng cho một nhà cũng cấp dịch vụ SEO.

Nhân viên của Viet SEO được tuyển chọn và đào tạo về chuyên môn SEO chuyên nghiệp và trực tiếp thực hiện nhiều dự án SEO khác nhau.

Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa bởi những người thực sự hiểu về SEO.

Bảng giá dịch vụ seo
Dịch vụ SEO cơ bản: dịch vụ thực hiện chỉnh sửa cho website và đưa ra một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm. Với mục tiêu tối ưu hóa chi phí cũng như thời gian SEO ngắn nhất cho khách hàng của chúng tôi không ngừng cải tiến các biện pháp SEO từ khóa để có được chất lượng tốt và giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng được tư vấn về cách chọn từ khóa phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh khác nhau. Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ SEO với phương pháp SEO mũ trắng ưu việt đảm bảo sự bền vững dài lâu.Báo cáo rõ ràng

Đối với từng giai đoạn, Viet SEO sẽ có báo cáo chi tiết và rõ ràng về các điểm đã nêu trong kế hoạch. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt tiến độ và các vướng mắc khi chúng tôi thực hiện dự án. Chúng tôi sẽ đảm bảo về các vấn đề về bảo mật, bí mật kinh doanh của bạn..

* Chúng tôi báo giá SEO rõ ràng, dễ hiểu.

Bảng giá dịch vụ SEO tại Viet SEO được công khai. Các bảng báo giá của chúng tôi có nhiều tùy chọn khác nhau, được công khai và niêm yết, trích dẫn rõ ràng.

Với toàn bộ dịch vụ SEO của Viet SEO, bạn không chỉ nhận được dịch vụ SEO trọn gói mà còn được miễn phí toàn bộ dịch vụ: tư vấn marketing.

Tư vấn phát triển nội dung, kiểm tra toàn bộ trang web, phân tích đối thủ cạnh tranh, đề xuất chiến lược marketing phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

* Tiết kiệm chi phí so với các công ty khác.

Viet SEO tự mình thực hiện hàng chục dự án SEO khác nhau, nhưng chúng tôi có quy trình tốt nhất để khách hàng tiết kiệm thời gian và nhân lực SEO chính là nguyên nhân chính khiến chi phí SEO luôn thấp nhất.

SEO bền vững, ngay cả khi thuật toán Google thay đổi.

Chúng tôi có các kỹ thuật SEO an toàn. Thêm vào đó là nhân viên công ty chúng tôi có chuyển môn sâu về SEO.

* Thời gian SEO lên Top không nhanh và không chậm.

Với phương pháp SEO tổng thể do Viet SEO thực hiện tối ưu đảm bảo tính bền vững và hỗ trợ tối ưu cho sự tăng trưởng của website trong thời gian ngắn nhất có thể.

Dựa trên các đối thủ trên Top Google, chúng tôi sẽ phân tích ít nhất 10 đối thủ mạnh nhất, điều này giúp chúng tôi có cái nhìn tổng quan về mức độ cạnh tranh và bổ sung thêm các thước đo cho Plan SEO.

Nghiên cứu và phân tích các từ khóa

Dựa trên các công cụ, Google Keyword Planner, Keyword Tool ………… Chúng tôi chọn lọc các từ khóa mang lại cho khách hàng tỷ lệ chuyển đổi cao mà chi phí lại tiết kiệm nhất.

Lập kế hoạch SEO

Dựa trên những phân tích và đánh giá, chúng tôi sẽ đưa ra phương án SEO sơ bộ để khách hàng có thể tham khảo.

Báo giá dịch vụ SEO chi tiết

Dựa vào dự án SEO web và mong muốn của khác hàng, chúng tôi đưa ra ngân quỹ dự kiến để khách hàng tham khảo.

Ký hợp đồng SEO

Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sau khi thỏa thuận được chi phí và phương thức thanh toán.

SEO có rất nhiều lợi ích. Chúng tôi xin chia nhỏ lợi ích ra thành hai: Lợi ích ngắn hạn và lợi ích dài hạn.

Lợi ích ngắn hạn

Dễ dàng đo lường hiệu quả vốn đầu tư của bạn so với chi phí quảng cáo (ROI).

Bạn có thể đo lường được hiệu quả từ SEO, xác định được lợi nhuận cũng như lượt truy cập của các từ khóa. Bạn cũng có thể thống kê được tỷ lệ chuyển đổi từ các từ khóa đã SEO. Từ đó bạn có cái nhìn tổng quan hơn để xác định và sửa lỗi.

Nếu trang web của bạn là trang web thương mại điện tử, SEO sẽ giúp bạn hiển thị số liệu thống kê chính xác về hành vi mua hàng của khách hàng và cho bạn biết từ khóa nào chiếm tỷ lệ khách hàng hoàn tất thanh toán cao nhất.

Với các trang web phi thương mại điện tử, bạn biết chi tiết có bao nhiêu khách hàng tiềm năng mà bạn đang liên hệ bằng cách điền vào biểu mẫu đăng ký dịch vụ và từ đó tính toán ROI ngắn hạn mà SEO có thể mang lại.

Tiếp thị SEO giúp website thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Vì vậy, trước hết, SEO giúp bạn bán sản phẩm và tạo ra thu nhập trong một khoảng thời gian ngắn.

So với các phương thức quảng cáo trên các bộ máy tìm kiếm khác, chi phí SEO được coi là tương đối tiết kiệm.

SEO là một trong những chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất về chi phí vì nó nhắm đến những người đang tích cực tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ.

* Lợi ích lâu dài.

1. Xây dựng và phổ biến rộng rãi thương hiệu.

Website của công ty bạn sẽ được dễ dàng tìm thấy khi bạn thực hiện SEO website thành công.

Ngoài ra, người dùng có nhiều khả năng tin tưởng các trang web hàng đầu trong kết quả tìm kiếm hoặc chỉ cần nhấp vào chúng để thuận tiện. Dù bằng cách nào thì điều này cũng có lợi cho trang web của cửa hàng bạn.

Ngoài ra, việc vô tình xuất hiện ở những vị trí cao tạo ấn tượng rằng doanh nghiệp của bạn đã hoạt động lâu năm và là một trang web đáng tin tưởng.


Phát triển thương hiệu trực tuyến nhờ SEO.

SEO không chỉ tăng lượng visit trang web mà nó còn cải thiện hình ảnh và thương hiệu của công ty. Do đó, mọi doanh nghiệp đều mong muốn có thể đưa trang web của công ty lên đầu trang tìm kiếm của Google.

Khách hàng không chỉ tìm với một từ khóa. Mà có thể họ tìm với rất nhiều từ khóa, cho đến khi họ hài lòng.

Website bạn SEO với các từ khóa thông minh và đang hoạt động hiệu quả.

Có khả năng nó sẽ liên tục xuất hiện trong quá trình tìm kiếm này. Và nó cũng có nhiều khả năng tự chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành người mua thực sự. Đứng đầu cũng xây dựng niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.

ĐỐI TƯỢNG NÀO CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Hầu hết mọi người có một trang web, blog hoặc diễn đàn đều cần SEO. Bên dưới đây là một số đối tượng chính cần SEO:
Các nhà đầu tư, giám đốc và người sáng lập doanh nghiệp muốn áp dụng SEO vào hoạt động kinh doanh của họ và tăng doanh số bán hàng.
Giám đốc kinh doanh, trưởng phòng marketing… muốn tăng hiệu quả công việc.
Lập trình viên, SEO, quản trị web, MMO: muốn học SEO và muốn có thêm thu nhập.
Các chủ doanh nghiệp bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ… muốn tăng doanh số.
Các chủ kênh youtube, mạng xã hội, blog.

CÁC CÔNG VIỆC CHÍNH CỦA SEO TỔNG THỂ

SEO bao gồm nhiều công việc khác nhau nhưng có thể được chia thành ba phần chính:

Nghiên cứu và phân tích các từ khóa: Đây là một công việc cực kỳ quan trọng trong quá trình làm SEO nhằm tìm ra những cụm từ, nhóm từ khóa nhắm đến từng loại nhóm tìm kiếm và để dễ dàng đưa website lên vị trí cao trong việc mang lại kết quả tìm kiếm.
SEO Onpage: Tối ưu hóa nội dung của website để tương thích với các công cụ tìm kiếm và thu hút người truy cập.
Thực hiện SEO offpage: Xây dựng liên kết (backlink), quảng bá trên các khác như mạng xã hội, diễn đàn, blog....

CÁC KỸ THUẬT SEO TỔNG THỂ ĐƯỢC Viet SEO SỬ DỤNG

Tối ưu hóa Onpage

Tối ưu hóa mã trang web, bao gồm: CSS / XHTML, SEF, Ajax (Web 2.0), Metakeyword, Googlebot, SitemapXML, RSS, Coment, DIV / table, JavaScript, tối ưu hóa mã trong XHTML, hình ảnh, Flash, video.
Đề xuất chỉnh sửa nội dung, viết thêm nội dung có ích.
Thêm, chỉnh sửa, dàn trải và phân bổ các từ khóa vào các trang.
Tăng chất lượng nội dung bài viết cho nhóm từ khóa cần SEO.
Tùy chỉnh và tổng hợp nội dung. Xuất bản các bài báo mới phù hợp với các từ khóa trong lĩnh vực này.
Tạo và thực hiện các kỹ thuật SEO: viết lại, ping XML, ping RPC.
Xây dựng công cụ xếp hạng các từ khóa ngay trên website.
Tạo công cụ rà soát và báo cáo các chỉ số Google Pagerank, alexa… ngay trên site.
Cài đặt breadcrumbs cho trang web.
Cài đặt Công cụ phân tích lượng visit Google Analytics.
Tạo công cụ của riêng bạn để kiểm soát truy cập và phân tích trang web của bạn.

Tối ưu hóa Offpage

Đặt backlink trong các bài viết phù hợp với các từ khóa trên các trang web liên quan.
Đăng bài lên các trang báo lớn.
Xây dựng Entiy cho website và chủ sở hữu


Bơm traffic tổng lực vào landing page SEO

SEO GOOGLE MAP CÓ QUAN TRỌNG TRONG SEO TỔNG THỂ?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương (SEO MAP) là quá trình tối ưu hóa kết quả tìm kiếm trong một khu vực cụ thể. Đây được coi là một dịch vụ SEO hiệu quả cao và nó mang lại nhiều lợi thế cho các công ty như:

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu tại địa phương đặc biệt là các sản phẩm / dịch vụ mà người dùng cần rút ngắn thời gian trong việc vận chuyển hoặc đến trực tiếp cửa hàng.

Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn dẫn đến hiệu quả đầu tư cao hơn.

Phát triển và phổ biến thương hiệu.

Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu mà công ty đang hướng tới.

TẠI SAO CÔNG TY CẦN DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ UY TÍN?

Các công ty dịch vụ SEO uy tín sẽ đi một chặng đường dài đồng hành cùng doanh nghiệp, hướng tới việc cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của trang web.

Cho dù các yêu cầu khắc khe của khách hàng thì công ty SEO có kinh nghiệm sẽ đáp ứng được.

Khi bạn đang trong một quy trình mang lại chất lượng cao, thời gian nhanh chóng và tăng thêm giá trị cho việc SEO website trong hoạt động kinh doanh nói chung.

Với dịch vụ SEO từ khóa website uy tín chuyên nghiệp, Viet SEO trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng bởi những ưu điểm và lợi ích vượt trội như sau:

Cung cấp các gói dịch vụ SEO khác nhau

Nhu cầu của mọi đơn vị, mọi doanh nghiệp về SEO website đều có những điểm khác biệt nhất định.

Với những mục tiêu khác nhau mà SEO cần được thực hiện với các gói dịch vụ riêng biệt, nó cần được cân đối đầy đủ và thích hợp để có được hiệu quả ứng dụng cao và giá trị lý tưởng mong đợi.

Giữa muôn vàn nhà cung cấp, dịch vụ SEO tại Viet SEO với nhiều gói dịch vụ đa dạng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bạn có nhu cầu SEO từ khóa hay SEO tổng thể, SEO Audit,… đều được hỗ trợ và đáp ứng chất lượng cao. Để có được việc kinh doanh trực tuyến hiệu quả, bạn cần hoàn thiện website, tăng cao thứ hạng các từ khóa lên Top các bộ máy tìm kiếm.

Với Viet SEO và nhiều gói dịch vụ khác nhau có thể đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ.

Thực hiện SEO bởi các chuyên viên SEO được đào tạo bài bản

Nguồn nhân sự luôn đảm bảo, đều được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến ​​thức chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dặn.

Tại thời điểm này, việc tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm được thực hiện tốt với mọi gói dịch vụ đều được các nhân viên của Viet SEO thực hiện theo nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ toàn diện, cung cấp dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng mục tiêu SEO trang web với kết quả tốt nhất và thu được nhiều lợi ích nhất.

Tận dụng nguồn nhân lực bên ngoài

Bất kỳ dịch vụ nào được cung cấp trên thị trường phục vụ nhu cầu của cửa hàng đều được Viet SEO đề xuất. Đảm bảo giúp doanh nghiệp thực hiện mục tiêu tối ưu. Viet SEO làm việc chuyên nghiệp với các dịch vụ chất lượng bên ngoài, có thể giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực.

Cung cấp dịch vụ với chi phí SEO rẻ nhất

Chúng tôi bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng, nâng cao chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Viet SEO đưa ra bảng giá dịch vụ SEO rõ ràng, chi tiết và minh bạch. Do đó, khi nói đến SEO website, mỗi công ty đều có biện pháp chủ động trong việc tìm hiểu thông tin và xác định số tiền mình cần chi để phù hợp với ngân quỹ bỏ ra.

Bên cạnh đó, Viet SEO có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi nhằm mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất có thể.

Hỗ trợ toàn diện cho các yêu cầu của khách hàng

Công Ty SEO – Dịch Vụ SEO Viet SEO hỗ trợ tư vấn dựa trên mục tiêu của từng công ty, hỗ trợ xem xét, theo dõi và đề xuất giải pháp, cách thức tối ưu nhất cho tất cả các vấn đề về về marketing của cửa hàng.

Khách hàng sẽ thực sự hài lòng với lựa chọn của mình tại công ty chúng tôi. Viet SEO rất mong nhận được hợp tác và đem đến những giá trị bền vững nhất trong quá trình đồng hành cùng doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO website là gì?

Nói một cách đơn giản thì dịch vụ SEO website là giúp trang web của cửa hàng bạn lên Top Google. Tiếp cận gần hơn cũng như thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng và từ đó doanh thu online sẽ tăng lên đáng kể.

Không chỉ thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của cửa hàng được nhiều người biết đến hơn.

Vậy để có được doanh thu bán hàng tốt, thứ hạng từ khóa trên Google không phải là điều kiện quyết định tất cả . Bạn phải có một giao diện thu hút, đẹp mắt , chuyên nghiệp.

Nội dung trong website đầy đủ rõ ràng với chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng với chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp . Chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được doanh thu như mong muốn nếu bạn đáp ứng được đủ điều kiện trên .

Vậy dịch vụ SEO website giúp gì cho bạn ?

SEO là con đường ngắn nhất đưa thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của quý khách đến với khách hàng và cũng là kênh tạo dựng thương hiệu bền vững nhất cho doanh nghiệp .
Dịch vụ SEO web với các từ khóa giúp bạn tiếp cận nhanh nhất với khách hàng tiềm năng
Dịch vụ SEO website là kênh giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so với các hình thức quảng cáo khác
Dịch vụ SEO Top Google là kênh giúp cho người dùng, khách hàng lựa chọn được sản phẩm hoặc dịch vụ thích hợp với nhu cầu của mình nhất
Dịch vụ từ khóa Google giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng
Dịch vụ SEO uy tín giúp cho web của bạn load nhanh hơn , dễ sử dụng với người dùng, cung cấp nội dung cho khách hàng đúng với mục tiêu, nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng

Khi đến với thiết kế web nhanh bạn nhận được cam kết gì ?

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng tính hiệu quả tốt nhất của dịch vụ SEO từ khóa
Tối ưu web của bạn tốt nhất cho các search Engine nói chung như Google , coccoc…
Website của bạn hoàn toàn được làm SEO và đảm bảo SEO sạch , nói không SEO spam
Tối ưu nội dung đầy đủ , không copy nội dung có sẵn
Không ràng buộc chi phí duy trì và chi phí đẩy TOP
Cam kết web của bạn luôn bám trụ thứ hàng cảm sau thời gian dài khi khách hàng không còn duy trì dịch vụ SEO
Cam kết chi phí rẻ nhất

Tạo nội dung cho các từ khóa

Mỗi từ khóa đưa vào kế hoạch SEO top 10 Google, bạn cần tiến hành chuẩn bị cho nó những nội dung hấp dẫn, chất lượng tốt thỏa mãn 3 yếu tố Đúng – Đủ – Khác biệt.

Điều này Google tuyệt thích, nếu thực hiện hoàn hảo bước này, Google có thể đưa từ khoá lên top nhanh chóng, thậm chí không cần đến textlink.

Tuy nhiên hiện nay việc sản xuất nội dung tràn lan trên internet theo cách tham khảo, viết lại mà không có sự sáng tạo, không nghĩ đến giá trị mang lại cho người đọc vô tình tạo rác trên Google và làm cho nghề content bị hạ thấp.

Chỗ này nếu nhà quản lý có quyết định thuê ngoài hoặc tuyển nhân sự phát triển nội dung thì nên cân nhắc thật kỹ.

Post nội dung cho từ khoá cần đảm bảo các yếu tố cơ bản, gồm:

– Độ dài tối thiểu khoảng 1000 chữ (trường hợp ngoại lệ có thể >700 chữ áp dụng cho các lĩnh vực như là Bìa carton, vật tư công trình, hóa chất, công nghiệp cơ khí), có sapo (đoạn giới thiệu tổng quan), nội dung chính, kết luận.

– Mỗi post có ít nhất 3 ảnh liên quan chủ đề, có chú thích ảnh rõ ràng, có Alt cho hình. Ưu tiên hình ảnh tự sản xuất.

– Nội dung tuyệt đối không được sao chép y nguyên từ các nguồn trên internet (viết mới hoàn toàn càng tốt).

– Tiêu đề có độ dài tối đa 520 pixels, chứa từ khóa, ưu tiên từ khóa ở đầu.

– Meta des tốt nhất là có chứa từ khóa, độ dài tối đa 920 pixels, nội dung hấp dẫn.

Làm con dấu tên giá rẻ Các sản phẩm con dấu đến hàng trăm công ty, doanh nghiệp,, Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ, đi kèm với giá rẻ thì chất lượng con dấu không đảm bảo, đường
© 2007 - 2022 http://baogiaphaochi.ongkem.com
- Phone: +84-908-744-256